Giới thiệu

Hadong Office là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, mặt bằng, nhà riêng, sàn thương mại tại Hà Đông. Chúng tôi trợ giúp khách hàng doanh nghiệp tìm thuê văn phòng, địa điểm kinh doanh tại Hà Đông nhanh chóng, tối ưu chi phí và phù hợp mục đích sử dụng!

Là đơn vị chuyên cung cấp văn phòng cho thuê giá rẻ uy tín tại quận Hà Đông, các toà nhà cho thuê của HÀ ĐÔNG OFFICE luôn thu hút số lượng lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi chính sách thuê linh hoạt, đa dạng diện tích và mức giá thuê rẻ nhất thị trường.

Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng Hà Đông

Quận Hà Đông, với vị trí nằm ở khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội, đang trở thành một trong những trung tâm kinh tế sôi động và thu hút nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây. Với nhu cầu tìm kiếm văn phòng ngày càng cao của doanh nghiệp, nên thị trường văn phòng cho thuê tại khu vực này cũng rất phát triển trong những năm trở lại đây.

Văn phòng ở quận Hà Đông có những đặc điểm chung như sau:

  • Các tòa nhà văn phòng ở Hà Đông chủ yếu và văn phòng hạng Cvăn phòng giá rẻ, tập chung ở các tuyến đường lớn như: Trần Phú, Quang Trung và các khu đô thị như: Khu đô thị Xa La, Văn Quán, Văn Phú, Vạn Phúc, Dương Nội, An Hưng nên rất thuận tiện di chuyển.
  • Quận Hà Đông là quận đang phát triển rất nhanh nên thị trường văn phòng cho thuê tại đây diễn ra rất sôi nổi và có cơ sở hạ tầng đồng bộ và có đầy đủ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện.
  • Các tòa nhà văn phòng ở quận Hà Đông thường có diện tích từ 20m2 đến 300m2, và giá thuê thấp hơn so với các quận khác nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức.

Các loại hình cho thuê văn phòng Hà Đông

Quận Hà Đông tập trung chủ yếu các tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng B, Hạng C và giá rẻ chiếm đến 90%. Các tòa nhà văn phòng Hạng A chưa có nhiều.

  • Các tòa nhà văn phòng hạng A nổi bật tại quận Hà Đông: tòa nhà văn phòng Prime Center Building số 53 Quang Trung… chúng tôi đang cập nhật thêm.
  • Các tòa nhà văn phòng hạng B có thiết kế nổi bật tại quận Hà Đông: tòa nhà văn phòng Hồ Gươm Plaza tại 102 Trần Phú Hà Đông, tòa nhà Ellipse Tower, tòa nhà Nam Cường Building tại La Khê, tòa nhà văn phòng Mac Plaza…
  • Các tòa nhà văn phòng hạng C và giá rẻ có thiết kế đẹp tại quận Hà Đông: tòa nhà văn phòng BMM Xa La Hà Đông, tòa nhà HTT Building… và còn nhiều tòa nhà khác nữa.

Giá thuê văn phòng tại quận Hà Đông

Giá thuê văn phòng ở quận Hà Đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, cơ sở hạ tầng và thời điểm thuê. Các loại hình văn phòng hạng B, hạng C tại quận Hà Đông có giá thấp hơn so với mặt bằng văn phòng tại những quận trung tâm khác. Giá văn phòng quận Hà Đông thường dao động từ 150.000đ/m2/tháng đến 350.000đ/m2/tháng.

Với mức giá thuê, tiện ích đầy đủ và dịch vụ chuyên nghiệp, quận Hà Đông rất phù hợp cho các khách thuê có ngân sách thuê văn phòng thấp hoặc các công ty start-up.

Nếu bạn có nhu cầu tìm văn phòng ở quận Hà Đông, bạn có thể liên hệ trực tiếp với HÀ ĐÔNG OFFICE để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê và các ưu đãi khác.

Loại văn phòng Giá thuê
Giá văn phòng hạng A tại quận Hà Đông 399.000đ – 499.000đ/m2/tháng
Giá văn phòng hạng B tại quận Hà Đông 239.000đ – 399.000đ/m2/tháng
Giá văn phòng hạng C tại quận Hà Đông 150.000đ – 220.000đ/m2/tháng

Tại sao nên thuê văn phòng tại quận Hà Đông?

Là khu vực đang phát triển rất nhanh của thủ đô Hà Nội, quận Hà Đông đang trở thành điểm nóng được rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm việc. Thuê văn phòng ở Hà Đông có nhiều lợi thế và tiện ích như sau:

  • Vị trí thuận tiện: Quận Hà Đông nằm ở phía Tây Nam của Hà Nội, có vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các quận lân cận thông qua tuyến đường lớn Quang Trung – Trần Phú. Đặt trụ sở làm việc trên các tuyến đường này là lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và gặp gỡ khách hàng, đối tác.
  • Giá thuê hợp lý: Giá thuê văn phòng ở quận Hà Đông thường thấp hơn so với các khu vực khác trong thành phố Hà Nội. Nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích cho dân văn phòng.
  • Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh: Quận Hà Đông được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, có nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.
  • Đa dạng về diện tích: Sở hữu các tòa nhà có diện tích văn phòng đa dạng từ 30m2 đến hơn 1000m2 là lợi thế rất lớn của quận Hà Đông. Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại đây có thể dễ dàng tìm được mặt bằng văn phòng phù hợp với ngân sách và mục đích của mình.