Nhận ký gửi văn phòng cho thuê tại Hà Đông

Ký gửi văn phòng cho thuê tại Hà Đông Office là giải pháp tối ưu, hỗ trợ các chủ đầu tư, chủ tòa nhà, đơn vị kinh doanh cho thuê văn phòng nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu lợi nhuận. Với kinh nghiệm lâu năm và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Hà Đông Office là đối tác tin cậy nhất cho các quý khách hàng trong quá trình kinh doanh cho thuê văn phòng.

Lợi ích khi ký gửi văn phòng

Quảng bá văn phòng

Văn phòng được quảng bá, giới thiệu một cách chuyên nghiệp. Hình ảnh văn phòng được xây dựng ấn tượng nhất, dễ dàng tiếp cận các khách thuê.

Cho thuê nhanh chóng

Tiếp cận nhanh nhất tới các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy quá trình cho thuê nhanh chóng, tối ưu lợi nhuận kinh doanh cho các chủ tòa nhà.

Tư vấn chuyên sâu

Làm việc với những chuyên gia cho thuê văn phòng hàng đầu được tư vấn về giá và các chính sách chào thuê có lợi nhất, đảm bảo cho thuê văn phòng hiệu quả.

Tiết kiệm nguồn lực

Không cần đầu tư nhiều chi phí cho nhân sự, chuyên viên tư vấn, vẫn đảm bảo hiệu quả cho thuê, tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ tòa nhà và tối ưu lợi ích.

Chúng tôi nhận kỹ gửi sản phẩm sau:

  • Mặt sàn tại các tòa nhà chuyên nghiệp
  • Mặt bằng kinh doanh
  • Nhà riêng, biệt thự và liền kề
  • Mặt sàn chung cư, căn hộ Officetel

Quy trình nhận ký gửi văn phòng cho thuê

Quy trình các bước nhận ký gửi văn phòng cho thuê, mô tả quy trình tiếp nhận thông tin cao ốc văn phòng, giúp chủ đầu tư quảng bá và cho thuê văn phòng nhanh chóng.

Các bước ký gửi văn phòng cho thuê:

Bước 1: Hà Đông Office tiếp nhận thông tin về các cao ốc văn phòng cho thuê, chủ đầu tư có thể cung cấp thông tin qua điện thoại, qua email…
Bước 2: Hà Đông Office tiến hành liên hệ đến chủ đầu tư để thu thập thông tin về các cao ốc văn phòng cần cho thuê, thông tin bao gồm: Vị trí, diện tích, giá cho thuê, tình trạng pháp lý, mẫu hợp đồng cho thuê.
Bước 3: Hà Đông Office tiến hành ký hợp đồng môi giới với chủ đầu tư về việc môi giới tư vấn tiếp thị cho thuê văn phòng, nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên.
Bước 4: Hà Đông Office tiến hành xây dựng kế hoạch tiếp thị quảng cáo marketing cho dự án cao ốc văn phòng mà vnreal đã tiếp nhận ký kết thỏa thuận với chủ đầu tư.
Bước 5: Hà Đông Office lữu trữ thông tin, lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc, hậu mãi khách hàng một cách tốt nhất.